Skip to main content

Mức Phí Duy Trì Tài Khoản MB Bank Là Bao Nhiêu? [Cập Nhật Mới Nhất]

| LÊ THẾ TƯ

Bạn đang quan tâm đến phí duy trì tài khoản mb bank? Bạn muốn biết mức phí này là bao nhiêu, áp dụng cho những loại tài khoản nào? Hãy cùng Apponline24h.com tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Phí duy trì tài khoản MB bank là gì?

Phí duy trì tài khoản MB Bank là khoản phí mà ngân hàng MB (Quân Đội) thu từ khách hàng để bù đắp chi phí quản lý, bảo mật và cung cấp các dịch vụ liên quan đến tài khoản của khách hàng. Phí này được tính theo tháng và trừ trực tiếp vào số dư tài khoản của khách hàng vào ngày cuối cùng của mỗi tháng.

phí duy trì tài khoản mb bank
Mbbank phí duy trì tài khoản
Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ MB Bank Online Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Biểu phí duy trì tài khoản MB Bank dành cho khách hàng cá nhân

Kể từ ngày 01/03/2021, MB chính thức áp dụng mức phí mới đối với một số dịch vụ Khách hàng cá nhân: Miễn phí dịch vụ tài khoản thanh toán, App MBBank, biến động số dư trên App, rút tiền mặt trong hệ thống ATM của MB …

Với sự thay đổi này, MB đặt kỳ vọng vào việc tiếp tục mang đến những trải nghiệm độc đáo và tối ưu hóa mọi giao dịch cho khách hàng. MB Bank cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đồng thời giảm bớt gánh nặng về các khoản phí, để khách hàng có thể hoàn toàn tập trung vào việc sử dụng các dịch vụ mà không phải lo lắng về chi phí đi kèm.

Thông tin chi tiết về các thay đổi như sau:

STT SẢN PHẨM LOẠI PHÍ MỨC PHÍ CŨ (Chưa bao gồm thuế VAT) MỨC PHÍ MỚI
1 Tài khoản thanh toán Phí quản lý tài khoản thanh toán 8.000 đồng Miễn phí
Không yêu cầu số dư tối thiểu Số dư tối thiểu: 50.000 đồng Không yêu cầu số dư tối thiểu
2 App MBBank Phí duy trì dịch vụ 10.000 đồng/tháng Miễn phí
Phí chuyển tiền qua App MBBank
Phí chuyển tiền trên Internet banking
3.000 đồng/giao dịch trong MB

10.000 đồng/giao dịch ngoài MB

Miễn phí
3 Thông báo biến động số dư trên App Phí thông báo biến động số dư qua App Miễn phí Miễn phí
4 Rút tiền ATM (MB) qua App Rút tiền qua App MBBank không cần thẻ Miễn phí Miễn phí
5 Thẻ ghi nợ quốc tế (VISA DEBIT) – Phí phát hành 50.000 đồng Miễn phí
– Phí thường niên năm đầu

 

60.000 đồng/năm Miễn phí
– Phí thường niên năm 2 60.000 Đồng/năm 60.000 VND/ năm và miễn phí các năm tiếp theo nếu số dư BQTKTT hoặc doanh thu chi tiêu thẻ trong năm (qua merchant)  ≥ 10 triệu trở lên
– Miễn phí nộp tiền/rút tiền ATM/CDM (MB) trọn đời Từ 1.000 đồng Miễn phí
6 Thông báo biến động số dư SMS Banking – Phí sử dụng dịch vụ dịch vụ/tháng – 12.000 đồng/tháng

– Miễn phí đối với 1 số KH đăng ký dịch gói Bạch Kim, Kim Cương, MB Private. (Mức thu phí đối với một số gói: Từ 11.800 đồng/tháng đến 100.000 đồng/tháng)

– Thu phí nếu KH có nhu cầu sử dụng. Trường hợp KH không có nhu cầu sử dụng, có thể tắt tính năng đăng ký biến động số dư qua App MBBank.
– Khách hàng KH Private/ Priority – Miễn phí – Miễn phí
– KH mở Tài khoản số đẹp – Miễn phí với KH mở TKSĐ có phí thực thu từ 1 triệu trở lên (chưa gồm VAT) – Miễn phí với KH mở TKSĐ có phí thực thu từ 1 triệu trở lên (chưa gồm VAT)

Để có thêm thông tin chi tiết và nhận giải đáp cho mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với chi nhánh hoặc phòng giao dịch của MB gần quý vị, hoặc gọi đến hotline MB247 theo số: 1900 54 54 26 hoặc gửi Email cho mb247@mbbank.com.vn

Tham khảo thêm: 

Không đóng phí duy trì tài khoản MB Bank có bị làm sao không?

Khi thẻ được kèm theo tài khoản, điều này thường đi kèm với việc phát sinh các khoản phí khi bạn sử dụng. Vì vậy, trong trường hợp bạn không thanh toán phí thường niên và mb bank phí duy trì, tài khoản vẫn có thể bị trừ tiền ngay cả khi bạn chưa hủy và khóa tài khoản.

Quan trọng hơn nữa, nếu bạn quyết định không sử dụng tài khoản nữa, các khoản tiền trừ đó có thể được ghi nhận vào danh sách nợ xấu, gây ra ảnh hưởng lớn đến điểm tín dụng của bạn khi bạn có nhu cầu vay vốn.

Phí duy trì tài khoản MB Bank là một khoản phí quan trọng mà bạn cần lưu ý khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng MB. Bạn nên tìm hiểu kỹ về mức phí, điều kiện miễn giảm và cách tính phí của ngân hàng để quản lý tài khoản của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng MB, bạn có thể liên hệ với tổng đài 1900 545426 hoặc truy cập website www.mbbank.com.vn để được hỗ trợ.

LÊ THẾ TƯ
Fouder & CEO website Apponline24h – Website cung cấp thông tin về tài chính đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người.

Tôi là Lê Thế Tư, hiện là CEO/Founder APP ONLINE 24H, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân Hàng, tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *